泛亚体育计划
Ngày hôm nay, lesserra pym phát hành bài hát đầu tiên bằng tiếng anh, "đêm hoàn hảo"Charlie poos, một giọng nói khêu gợi và một chút tài năng …"Hãy bỏ đi những cảm xúc tiêu cực."Xiao jingteng thông báo đám cưới mùa hè siêu ngọt đã được phơi bàySự kinh hoàng mà những khán giả nhút nhát có thể tận hưởng.Phim "tiệm pizza của freddy"

泛亚体育

Ủy ban truyền thông và truyền thông tổ chức các hoạt động truyền thông tại địa phương

2022-11-27fonte:백수희

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Ủy ban truyền thông và truyền thông tổ chức các hoạt động truyền thông tại địa phương

Vào ngày 8 tháng 8, ủy ban truyền thông đã tổ chức một sự kiện truyền thông nội dung hợp tác trong khu vực được tổ chức bởi đài truyền hình quốc gia và nước ngoài tại khách sạn park, thành phố ma Po, Seoul.

Mục đích của chiến dịch này là hỗ trợ truyền hình địa phương trong việc sản xuất thông tin văn hóa và truyền hình địa phương trong việc sản xuất các chương trình xuất sắc trên thị trường thế giới.20 đài truyền hình địa phương và 10 công ty truyền hình liên quan đến 6 nước ngoài đã tham gia.

Tại sự kiện ngày hôm đó, nhà sản xuất chương trình variety show "thể chất :100" gần đây đã trở thành chủ đề, yoon kwon soo, với chủ đề "chất lượng sản xuất nội dung mới thông qua công nghệ mới và sự kết hợp của phương tiện truyền thông" đã xuất bản các trường hợp sản xuất.

Nhà sản xuất MBC của busan lee sung-kyu giới thiệu quá trình sản xuất chương trình "come to our house", sản xuất cùng với đài truyền hình nhật bản KBC.

Trong khi đó, các chương trình xuất sắc mà ủy ban truyền thông đã hỗ trợ sản xuất và các cuộc họp kinh doanh của các công ty truyền hình trong và ngoài nước.

Trong lời chào đón của phó chủ tịch ủy ban truyền thông và phát triển đài phát thanh, "đài phát thanh trong nước tổ chức sự kiện lần đầu tiên sau khi mặt trời lên 19 cũng có thể gặp gỡ khán giả trên khắp thế giới bằng cách mua lại các công ty phát thanh nước ngoài và hợp tác với các công ty phát thanh trên thế giới".

New jines' dito 'top 19 trong bảng xếp hạng toàn cầu về âm nhạc apple cuối năm

Bài hát nổi tiếng của phụ nữ new jines "Ditto" đã lên đến 19 trong bảng xếp hạng toàn cầu âm nhạc apple cuối năm 2023.

Apple giải thích vào ngày 29: "chỉ có 25 ca sĩ hàn quốc đứng đầu danh sách những ca sĩ này là new genes, biểu lộ sự hiện diện của một nghệ sĩ toàn cầu".

Đặc biệt là trong bảng xếp hạng âm nhạc của apple cuối năm 2023 tại hàn quốc, bộ gene mới được đưa lên từ 1 đến 3 vị trí với dito (số 1), OMG (số 2), Hype boy (số 3).

Tôi là ivy ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng của hàn quốc vào cuối năm, công ty newjin ở vị trí thứ 5, và rsera pimm ở vị trí thứ 6, là một loại thức ăn đầy sức mạnh của phụ nữ.

New jines, qua dịch vụ "Apple Music Sing", được cung cấp bởi Apple, xếp hạng những bài hát được hát nhiều nhất thế giới trong năm nay là số 2 (dito), số 11 (OMG), và số 18 (high boy).

Thêm vào đó, năm nay người nghệ sĩ nhiều nhất tìm kiếm nền tảng âm thanh của apple trong nước hàn quốc là nhóm thanh thiếu niên chống đạn (BTS), và bài hát được tìm thấy nhiều nhất là "I Don't Think That I Like Her" của ngôi SAO nhạc pop Charlie poos.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Shin min-er, park hy-soo, lee hi-joon và những người khác đóng trong tiểu thuyết tội phạm kinh dị netflix "bad luck"
 • Nguyên lão ca sĩ che eun-hee, người hát bài "tinh khiết của cô gyeongsangdo" đã qua đời
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Netflix chắc chắn đã tạo ra cuộc chiến cho sự tồn tại của người homo sapiens chương trình evil plan season 2
 • "Bánh quy cao" về buôn bán ma túy nan zhixian "may mắn là không có kết thúc có hậu"
 • Wang zulan cùng với hộp đặng tử cờ vua làm "cá mỏ vàng" net nghi ngờ thực sự ít hơn 160 cm
 • Giữa trung bình lượng mỏng được cho là bị ung thư và nổ tung một nửa ruột già
 • Li si rời CCTV 40 ngày đi xuống dốc? Kiếm nhiều tiền?
 • Dean, 4 hay 6 tháng sau
 • Ca sĩ phình mạch não đã được mời tranh cử chức phó tổng thống
 • Qi kết hôn với người nam hàn quốc người đàn ông "mang Thai không thể tìm được một công việc" sau khi nước mắt tuôn ra để nói sự thật
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234