泛亚体育开奖网
BTS trịnh quốc xếp hạng ba bài hát của anh …Và bảng xếp hạng album cũng tiến triển tốtChung liyuan và wei haijun đóng vai giám đốc ahn ju-xi trong bộ phim tình yêu mới "tốt nghiệp"Zhang baizhi hàng châu hàng hóa bị cúp điện nhân viên điện cưa để cứu người"Vị hôn phu của tháng mười, chủ nghĩa dân chủ mở" đã tổ chức lễ tưởng niệm và các sự kiện văn hóa ở changyuan

泛亚体育

2 bài hát mới jolin CAI nổ không thể thở ra khỏi nội gián

2022-11-15fonte:황수정

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

2 bài hát mới jolin CAI nổ không thể thở ra khỏi nội gián

Jolin ngay sau khi giới thiệu bài hát "Someday, Somewhere" cho album "hiện tại tại thời điểm này", giải thích đầy xúc động, ngay sau đó hợp tác với McDonald's để nhảy bài hát mới "OH LA LA LA "OH LA LA LA LA" của bài hát này là âm thanh mà tôi tưởng tượng ra khi ăn thức ăn thỏa mãn, với hy vọng sẽ truyền đạt những niềm vui đơn giản cho tất cả mọi người.

泛亚体育

"OH LA LA LA LA" là một hợp tác với nhà sản xuất "kỳ lạ" và "não công" Richard Craker qua biển, do đó, Richard Craker vẫn phải mang theo máy tính trong suốt kỳ nghỉ của mình, trong đó khó khăn nhất là giao tiếp với dàn nhạc và âm thanh thiết kế đoạn văn. Jolin tự nhận mình là một đứa trẻ học tiếng nói, tự mình lướt web và lấy âm thanh của một nhạc cụ, và cuối cùng đã hoàn thành bài hát này cho kỷ niệm 40 năm của McDonald.

Jolin bím tóc trong MV trói của tình yêu thương 3d đầu tiên, ta rơi từ tầng vòm khinh khí cầu, khi rơi rồi lộn xộn với văn phòng của nhịp điệu nhanh nào, trong môi trường ở tốc độ cao của cái máy in đồng hồ và xuất hiện ý tưởng khác muốn áp lực nặng nề, đột nhiên trở thành nữ hoàng choàng lộng lẫy, thành Etruscan và tùy theo nhịp điệu nhảy điệu nhảy MoXing nóng, sự kết hợp thêm hình ảnh thị giác rico thiết kế, con người để có sa vào sản phẩm của thế giới ảo giác.

Điều thú vị là khi thấy văn phòng của giám đốc thiết kế văn phòng của cô ấy, cô ấy bắt đầu cười và nói: "lúc đầu, cô ấy nghĩ," chúa ơi, thật lộn xộn ".

[phim 2023] không thể thoát khỏi sự chuyển động của đường phố nhà hát

Đường rạp hát đã bị suy giảm đáng kể do dự án coona 19, nhưng không đạt được mức độ mong đợi trong năm nay.

泛亚体育

Số lượng khán giả đến nhà hát tăng lên một chút so với năm ngoái, chỉ ở mức một nửa so với trước khi trình bày.

Cảm giác nguy hiểm trở nên mạnh mẽ hơn khi dịch vụ video trực tuyến như netflix (OTT) trở thành một giải pháp thay thế cho rạp hát.

泛亚体育

Năm nay trên đường phố nhà hát đã xuất hiện một xu hướng mới như phim hoạt hình nước ngoài nhảy vọt. Những bộ phim lớn của hàn quốc đã phải chịu hậu quả của cuộc tranh giành máu.

Không chỉ tìm kiếm một lối thoát cho một con đường rạp hát bị đình trệ, mà còn nhanh chóng đối mặt với những xu hướng mới, và do đó sự đau khổ trong ngành điện ảnh ngày càng gia tăng.

Chiếu chiếu chiếu chiếu chiếu chiếu tăng lên một chút so với năm ngoái

Vào ngày 9, theo thống kê của mạng lưới điện toán tổng hợp vé vào rạp chiếu phim, đến ngày 7 tháng này, tổng số khán giả đã lên đến 110, 169 triệu người.

Tổng số khán giả năm ngoái là 102.8 triệu người. Hơn 20 ngày nữa là đến cuối năm, nên số lượng khán giả được dự kiến sẽ tăng lên một chút so với năm ngoái.

"Mùa xuân ở Seoul" đang trong giai đoạn nóng hổi, và vào ngày 20 tháng này, một bộ phim khác sẽ được chiếu "lulương: biển tử thần", do đó khoảng cách có thể kéo dài hơn nữa.

Nhưng năm nay chỉ đạt được một nửa so với số lượng khán giả năm 2019 (226.67 triệu người). Điều đó có nghĩa là, vẫn còn một quãng đường dài để quay trở lại mức trước khi trình bày.

Đội trưởng đội hỗ trợ chiến lược của CGV, hoàng jae-yin, nói: "sau khi xem, đường theatre đang trên đà khôi phục, nhưng vấn đề là tốc độ chậm.Và có vẻ như năm sau sẽ rất khó để thoát khỏi nó."

Chỉ với mùa hè mùa cao điểm, số lượng khán giả năm nay thậm chí còn ít hơn so với năm ngoái.

4 tuần từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8 năm nay (30 đến 33 tuần) số lượng khán giả là 12.72 triệu, giảm 13% so với cùng kỳ năm ngoái (14.58 triệu).

Có nhiều lý do tại SAO đường rạp hát không thể phục hồi nhanh chóng mặc dù corona 19 view đã qua.

Bởi vì giá vé phim tăng lên, ngưỡng cửa nhà hát tăng lên, thị hiếu của khán giả trở nên rất kén chọn, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền tảng mới, OTT, những yếu tố thu hút người xem đến nhà hát cũng giảm đi.

Ngay cả khi bộ phim được chiếu, chỉ cần chờ một thời gian là có thể được xem trên OTT, số lượng người xem không có lý do gì để đi xem phim càng ngày càng tăng. OTT cũng đưa ra những bộ phim gốc, trở thành một giải pháp thay thế cho rạp chiếu phim.

Cuộc khủng hoảng nếu rạp chiếu phim không thể thoát khỏi tình huống, hàn quốc sẽ cho bạn sẽ làm giảm lợi nhuận của ngành công nghiệp phim ảnh, nó sẽ làm teo, đầu tư để rơi vào cấu trúc không thể ra mắt của những bộ phim có tính cạnh tranh vòng luẩn quẩn cũng đang tăng lên những lo lắng.

Các trẻ em nước ngoài nhảy vào …Một tác phẩm của hàn quốc bất lực

Năm nay cũng có xu hướng mới trên phố theatre. Điều đáng chú ý đầu tiên là sự nhảy vọt của phim hoạt hình nước ngoài.

Tháng 1 được công chiếu phim hoạt hình nhật bản của cuốn sách the first Slam Dunk ” thu hút 476 triệu khán giả xem, race đã không thu mist.

Tháng 3 năm nay, biển mới lương thiện của đạo diễn phim hoạt hình của sách khóa cửa szme ga-la-át gậy đó, bà đã thu hút tên 557 triệu khán giả.

6 tháng được công chiếu của Disney, phim hoạt hình pixar sách đỉnh cao của những khán giả số lượng 723 triệu người. Bởi vì nó là một tác phẩm kém ở nước ngoài, nên văn phòng vé trong nước thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Hàn quốc bộ phim bom tấn ngoại trừ tháng 5 năm nay được công chiếu và dent hàng chục bộ phim trên ngôi của sách thành phố 3 tội phạm (những khán giả đếm cho 1 ngàn đã 68 triệu người), tháng 7 được công chiếu của sách buôn lậu (514 triệu người), bây giờ đang được chiếu “ mùa xuân của Seoul ” của chờ, đều không có vai trò của ra thực sự.

Trong sách bán chính thức chiến đấu của các chương trình mùa hè được chiếu (105 triệu người) và sách the moon (51 triệu người) của điểm số bao bọc SunYi sự cân bằng.

Trong suốt ZhongQiuJie kỳ nghỉ ngắn, xin xem sách bí mật của viện nghiên cứu các quan xét nông cạn bỗng lùi ngựa: tạo ra "(191 triệu người), sách 1947 Boston (102 triệu người), sách mạng nhện (31 triệu người) cũng không thể vượt qua SunYi sự cân bằng sẽ rời khỏi nhà hát. Cạnh tranh của bom tấn và được công chiếu và gây ra chảy máu cũng đã bị buộc tội của vấn đề.

Cũng có những bộ phim với ngân sách thấp và trung bình đạt được những điểm đáng chú ý. Trong bom tấn của ăn chịu ZhongQiu ngay cả các vở hài kịch lãng mạn của Hugh kết thúc khi được chiếu sách 30 ngày ở trong một thời gian dài luôn đừng đầu danh sách top 10 không thu, thu hút 216 triệu khán giả.

9 tháng được công chiếu phim khủng bố “ ngủ ” cũng là ChuNvZuo của đạo diễn mới, thu hút 147 triệu khán giả xem, thú vị. Sách ngọt ngào: 7510 (138 triệu người) mặc dù biết một chút về sự thấp hơn SunYi sự cân bằng, nhưng bị đánh giá đang ở trong các chương trình bom tấn mùa hè trong khoảng cách thể hiện tuyệt vời.

Họ chứng minh, thậm chí là, trong bộ phim của ngân sách thấp, chỉ cần luồn những tác phẩm có tình dục và việc chiếm thị trường, hoàn toàn có thể có được thu lợi.

Kinh doanh trong năm nay được công chiếu của hàn quốc trong bộ phim, từ góc nhìn YingKui kiếm tiền của bộ phim có sách thành phố 3 tội phạm, sách buôn lậu, sách ngủ, sách 30 ngày, sách mùa xuân của Seoul đợi.

Binh dải ngân hà trong bộ phim nước ngoài, xin xem sách hiệp sĩ: âm lượng "3" (được tận 420 triệu trong nhà), xin xem sách DieZhongDie: cái chết một phần "1" (402 triệu người), sách Obama van bệnh alzheimer (323 triệu người) chờ được chào mừng lớn.

Tin tức ◇ giáo sĩ được giải hiếm một năm …Yin Jingji, BianXiFeng, Jin Xiuyong qua đời

Năm ngoái tại liên hoan phim quốc tế lần thứ 75 tại cannes, giám đốc park đã nhận được giải thưởng đạo diễn, diễn viên song kang-ho đã nhận được giải nhất nam diễn viên, v.v.

7 bộ phim hàn quốc đã được mời tại lễ hội 76 tại cannes tháng 5 năm nay, nhưng không có tác phẩm nào được liệt vào danh sách cạnh tranh để trao giải.

Liên hoan phim quốc tế busan năm nay do tiếng ồn gây tranh cãi, giám đốc điều hành và chủ tịch đã từ chức và trải qua nhiều biến cố, làm cho các nhà làm phim thất vọng. May mắn là liên hoan phim đã diễn ra suôn sẻ, nhưng vẫn còn những vấn đề cần được giải quyết lại.

Những nhà làm phim hàn quốc cũng bỏ rơi chúng tôi.

Ngôi SAO nổi tiếng của thập niên 60 và 80, được biết đến với tên là troika, cùng với wen ji và nan zheng ren, yoon jeong-ji, đã qua đời ở Paris vào tháng 1 năm nay ở tuổi 79. Vào tháng 9, một diễn viên ấn tượng tên là bian hee-feng đã chết trong một bộ phim của đạo diễn bong jun-ho được dẫn đầu bởi "quái vật" (2006).

Giám đốc Kim soo-yong, người đã để lại nhiều tác phẩm nổi tiếng, đã qua đời gần đây.

Ngoài ra, đạo diễn lee won-seok của "dưới bầu trời không có mẹ" (1977) cũng qua đời, cùng với diễn viên Kim si-hoon, người nổi tiếng ở hàn quốc trong thập niên 60, và cho shang-kin, người đóng vai raccoon trong "the old thousand" (2006).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Một bộ phim kinh dị tiết lộ tình yêu sai lầm của cha mẹ …"Người đàn ông độc ác"
 • BTS jung, 2000, 800 fan hâm mộ và showcase…"Vàng" trên sân khấu
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Hoàng yi-wah nghi ngờ bóng đá đá bạn bè bùm: sân bóng nhân vật
 • Truyện tranh trực tuyến về âm nhạc của triều tiên "sân khấu của harmony" được tái sinh như một chương trình truyền hình
 • "Chiến tranh của kori khitan" choi soo-jong "khác với các chương trình truyền hình sông lớn trước đó"
 • CGV trực tiếp truyền hình trực tiếp tất cả các trận bóng chày chuyên nghiệp hàn quốc
 • Zhang yimou xuất hiện tại buổi khiêu vũ ở Paris với phụ nữ donnie yen
 • Bản nhạc mới của Kim dong gu, "mặc dù đó là quá khứ" …Nhớ lại quá khứ
 • "Lu liang" "nhàn sơn" "Ming liang" li shun-chen bộ ba chiếu liên tục
 • Hoang dã sử dụng giấy vệ sinh bạn có muốn đi? Hu ge, liu tao ồn ào nóng tìm kiếm
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234