泛亚体育邀请码
"Thợ săn sói" Kim hung-shan, đạo diễn của "the London gangster" season 3Trung tâm hỗ trợ công nghiệp ảnh của mùa xuân hỗ trợ phim ảnh, phim truyền hình.Tiêu thụ 3.4 tỉ won năm ngoáiBất ngờ với khung cảnh lương chao-wei. Xu guanghan "mau khóc" net: "như một gia đình ba người"Người đàn ông nghệ thuật" của yoon daoxian được diễn lại sau 10 năm

泛亚体育

Glu mobile …Xác nhận lại khả năng cạnh tranh của k-show

2021-10-09fonte:유진

泛亚体育邀请码

  
LIVE      

泛亚体育

Glu mobile …Xác nhận lại khả năng cạnh tranh của k-show

Vào năm 2023, các dịch vụ video trực tuyến như "the glory" trong nửa đầu và "moving" trong nửa sau (OTT) đã trở nên rất phổ biến, không chỉ trong nước, nhưng ở nước ngoài, cho thấy sự cạnh tranh của k-tv một lần nữa.

Với sự đa dạng của nền tảng và sự xuất hiện của các chương trình khác nhau, các chương trình đa dạng không còn được hình thành bởi một hoặc hai chương trình như trong quá khứ, mà còn tạo ra nhiều nội dung.

Các công ty phát thanh đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh vì tăng lệ phí sản xuất và giảm doanh thu quảng cáo, và phát sóng công cộng đang gặp khủng hoảng khi việc tách lệ phí truyền hình trở thành hiện thực.

Tổng đài trong nửa đầu tiên của các ngân hàng quốc phòng trong nửa thứ hai của các di chuyển …OTT content boom

Trong chương trình truyền hình k-show năm nay, một trong những chương trình nổi tiếng nhất thế giới là "the glory" của netflix và "moving" của Disney +.

Bài hát hye-kyo diễn viên trong chương trình "the glory" nói với sự chú ý đầy thú vị về quá trình trả thù của nạn nhân bạo lực tại trường học đối với nạn nhân của nạn nhân, xuất hiện nhiều nhân vật và câu nói hấp dẫn, phổ biến.

Vào ngày 30 tháng 12 năm ngoái đầu tiên ra mắt sách the glory của 1 phần ra lượng sau khi công khai rồi vòng tròn netflix không phải là tiếng anh trong loạt tác phẩm xemđoạnphim này thời gian kỷ lục của nhiều nhất mỗi tuần.Theo thống kê, phần 2 được công bố vào ngày 10 tháng 3 năm nay được xem lâu nhất trong vòng tròn tiếng anh và không tiếng anh.

"The glory" đã giành được giải thưởng nghệ thuật tuyệt vời nhất và diễn xuất xuất sắc nhất giải thưởng (bài hát hye-kyo), phụ vai (Lin ji-yan) và các nghi lễ khác nhau của giải thưởng, công việc đã được công nhận.

Vì tác phẩm này, bạo lực trường học đã trở thành một mối quan tâm của xã hội, và nhiều người nổi tiếng liên quan đến bạo lực trường học. Đạo diễn angelho cũng ở Philippines sau khi tiết lộ về bạo lực trường học tại thời điểm đó, đã thừa nhận sự thật và xin lỗi.

Trong nửa thứ hai, phim truyền hình anh hùng hàn quốc "the mobile" trở nên rất phổ biến. Tác phẩm này dựa trên truyện tranh phổ biến trên Internet cùng với các diễn viên liu chenglong, zhao rencheng, han xiaozhu và các nhân vật khác, đã trở thành một chủ đề trước khi công bố.

Sau khi công khai trong bộ phim Disney + châu Á vừa làm xemđoạnphim này thời gian kỷ lục của nhiều nhất. Ở hàn quốc, số người dùng hàng tháng của Disney + tăng lên 46% sau khi công bố điện thoại di động.

Di chuyển mang đến những điểm nhìn tuyệt vời như trận chiến của những người siêu năng lực, thu hút sự chú ý của mọi người, và sự xuất hiện của nhiều nhân vật với những câu chuyện thú vị, truyền đạt cảm xúc. Trên trang web phê bình IMDB ở mỹ, điểm điểm của ông là 8, 6, và được khen ngợi.

Đài truyền hình sản xuất các chương trình truyền hình trong tháng 2 đến tháng 4, SBS "taxi mẫu" mùa 2 với tỉ lệ xem cao nhất là 21.0%. JTBC theo sau với 18.5%, tvN theo sau với 17.0% và SBS theo sau với 16.8%.

Hầu hết các tác phẩm đạt giá trị cao đều là các vở kịch hiện đại, và vở kịch lịch sử MBC "tình nhân" với nam miyomenya và Ann enzhen đóng vai chính trong nửa thứ hai đạt mức độ cao 12.9%, và đạt được thành công.KBS đã phát sóng lần đầu vào tháng 11 vở kịch lịch sử chính thống "chiến tranh goryek khitan".

Vào ngày 1 tháng 11, tại buổi trình diễn tại nhà hát yoido KBS ở Seoul, các diễn viên của ig concert đang làm mẫu.

◇ sách chúa ơi, khó thay đổi lớn ZongYi …Của sự sống lại sách cười chơi nhạc cổ điển

ZongYi chương trình hài kịch của chương trình và công khai với quá khứ “ thử thách thứ bảy vô hạn ” hoặc “ chủ nhật tại buổi diễn cười ” chờ đợi một hoặc hai chương trình hình thành DaShi khác nhau, dựa trên nền tảng môi trường dần dần trở nên đa dạng.

Du lịch nước ngoài, trồng trọt, sự tồn tại cuộc thi âm nhạc, đang yêu, chờ một vài năm để cố định của chương trình ZongYi, vẫn còn hoạt động sản xuất sản phẩm cùng lúc đó, những yếu tố trong chương trình ZongYi tham gia phim tài liệu của chương trình thí nghiệm của netflix sách zombie cũng ở 8 tháng cao điểm.

Chỉ đang liên tục dồn dập của ZongYi không xuất hiện trong chương trình nội dung của “ chập-chỏa vang ”, điều đó thật đáng tiếc.

“ dân MC ” lưu ở đá vào tháng 9 ở kênh youtube thổ khó khăn trong “ mọc ” nói: “ sự ra đời OTT rồi, làm việc cũng tăng lên, không phải là rất tốt không?Nhưng nó rất khó để trở thành một chủ đề vì nó chứa đựng rất nhiều nội dung."

Những người nổi tiếng trên truyền hình gia nhập youtube vẫn tiếp tục trong năm nay. Đã ShenDongYe từ tháng 8 năm nay được bật kênh youtube “ mặn Hank trai ”, Li Jingkui cũng trong tháng 7 trên youtube được bật rồi “ lekke Li Jingkui ” kênh.

Công khai chương trình hài kịch kết thúc bằng năm tháng 6 năm 2020 cho làm gián đoạn của KBS của tọa đàm “ cười buổi hoà nhạc ” trong 4 năm 3 tháng 11 năm nay của sự sống lại sau một tháng.

Sách tại buổi diễn cười ShouBo của nhiều người xem, mặc dù vừa làm 4.7% JunXiu nhưng cũng có người chỉ trích nói, và so với vang dội của quá khứ, mô tả của yếu tố có sự phân biệt đối xử cảm hoặc hạ thấp. Nhiều người xem sẽ dừng lại ở vào khoảng 3% từ thứ hai tập phim bắt đầu.

Một số, một buổi sáng ngày 2 tháng 5, diễn viên hài Xu Shiyuan di thể của nghi lễ tạm biệt ở khu vực Seoul pine POE Seoul EShan trận được tổ chức tang lễ bệnh viện.

◇ rời khỏi người dân xung quanh các ngôi SAO của …Sách vua talkshow Xu Shiyuan

Một năm nhiều ngôi SAO năm nay đã rời công chúng.

Từ thập niên 80 thế kỷ 20 đến vào đầu thế kỷ 21 của chào mừng đến từ diễn viên hài của các nhà kinh doanh Xu Shiyuan qua đời tháng 4 năm nay ở cam-pu-chia, nàng Harriet 67 tuổi.

Xu Mou từng là ngôi SAO giết thuê giỏi nhất thế giới ZongYi hàn quốc. Tuổi trẻ đặc biệt là, anh ta là sách "hành khúc", sách vào tối chủ nhật ngày chủ nhật, xin xem sách Xu Shiyuan "chương trình" chào mừng, chờ người dẫn talkshow cho đóng góp đã bén rễ ở hàn quốc talkshow.

Chỉ là Xu Mou trong quá trình lớn được chào mừng, bị bắt vì nghi chấp nhận một cuộc điều tra tham nhũng và phán xét, bị kết án có tội, bạo lực gia đình bị công khai sự thật, còn đã từng gây ra FengBo.

Ngoài ra, đã đóng sách chú mứt và diễn viên lồng tiếng của sách tiến sĩ brown Huang Yuan, sách treo trên ZaoShu tình yêu của diễn viên Li Jing Biao, theo ca nổi tiếng chuyên môn bóng đá Xu Ji đô, radio của diễn viên công đoàn ShouRen WeiYuanChang park kyo phải đợi người cũng trong năm nay đã rời sân khấu.

Một số, vào ngày 14 tháng 11, KBS tổng thống park dầu và các nhà quản lý ở Seoul RuYiDao KBS trung tâm nghệ thuật được tổ chức đối với quốc gia họp báo, xin lỗi.

Công việc khó khăn, lệ phí TV tách rời …Đài truyền hình khó khăn

Đài truyền hình đã trải qua một năm khó khăn vì tăng phí sản xuất và giảm doanh thu quảng cáo và cạnh tranh với platform OTT.

CJ ENM, người điều hành tvN, đã thua lỗ trong hai quý đầu năm nay, và mặc dù quý thứ ba có lợi nhuận, lợi nhuận hoạt động đã giảm 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù JTBC đã phát sóng nhiều chương trình truyền hình nóng nhất trong nửa đầu năm, nhưng vào tháng 10, JTBC cho biết "năm nay năm nay mất 52 tỉ won" và nhận đơn xin nghỉ hưu 2 tuần tự nguyện. Theo ước tính của tờ China Daily và hiệp hội JTBC, hơn 80 người tình nguyện nghỉ hưu trong thời gian đó.

Một nhà truyền hình cho biết: "khi toàn cầu, OTT đầu tư rất nhiều tiền vào việc sản xuất thông tin văn hóa, tổng thể là chi phí sản xuất có xu hướng gộp lại, nhưng doanh thu quảng cáo của đài truyền hình lại giảm đi".

Trên cơ sở đó, chính phủ đã bỏ phiếu vào tháng 7 để thông qua một dự luật sửa đổi lệnh thi hành để tách lệ phí truyền hình khỏi hóa đơn điện, và do đó, KBS và EBS, phụ thuộc vào lệ phí truyền hình, đang đối mặt với khủng hoảng tài chính.

Trụ sở chính của hiệp hội truyền thông quốc gia KBS và chi nhánh EBS đã đệ đơn khiếu nại hiến pháp nói: "xin xác nhận việc tách lệ phí xem là trái hiến pháp."Quyết định của tòa án hiến pháp vẫn chưa được đưa ra.

KBS đã trải qua rất nhiều đau đớn trong khi chủ tịch Kim yi-chul bị sa thải vào tháng 9 và chủ tịch park min được bổ nhiệm vào tháng 11. Chủ tịch Kim đã đệ đơn hủy đơn kiện vì thủ tục khai trừ hội đồng KBS không phù hợp, và yêu cầu được tạm thời xử lý, nhưng việc tạm thời bị bác bỏ.

Mặc dù đã gây ra sự tranh cãi về thủ tục trong quá trình bỏ phiếu bổ nhiệm của hội đồng, nhưng đề nghị bổ nhiệm đã được tiến hành dưới sự lãnh đạo của các giám đốc của đảng cầm quyền.

Sau khi nhận nhiệm vụ, park đã xin lỗi người dân: "trong vài năm qua, báo cáo không công bằng".Bộ chỉ huy của công đoàn truyền thông KBS đã yêu cầu park từ chức và phản đối.

Sau 5 năm kết hôn, choi min-hwan và loh hee đã ly dị …"Đã suy nghĩ kỹ về việc ly dị"

Choi min-hwan, một tay trống trong ban nhạc ftisland, và law hee, một thành viên của nhóm laboum, đã ly dị sau 5 năm kết hôn.

FNC entertainment, công ty môi giới của choi min-hwan, cho biết ngày 4:Quyền nuôi dưỡng ba đứa trẻ sẽ do choi min-hwan thực hiện."

Choi min-hwan và lyu-hee sinh con trai vào năm 2018 và kết hôn vào tháng 10 năm đó. Họ có ba đứa con và một đứa con gái sinh đôi. Họ cũng cùng tham gia chương trình truyền hình kbs2 "người đàn ông làm việc nhà 2".

FNC cho biết: "tôi rất tiếc vì những người ủng hộ hai người đã lo lắng về tin tức đột ngột".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Hầu hsiao-hyun sợ hãi thông báo rằng bị mất trí trong nhiều năm qua tình yêu hiển thị năm ngoái phản ứng
 • Con gái hỏi "zhen huan chuan" trong vai trò gì? Sun li bị kiểm tra
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Con gái của wu kang ren đã nghi ngờ việc ngoại tình?
 • Chương trình trực tiếp tháng 5 tại Paris với số khán giả kỷ lục
 • Woo đã quay trở lại Hollywood trong "đêm yên lặng" để tái hiện tính thẩm mỹ của bạo lực
 • YG baby monster ra đời …"Thể hiện đặc điểm của chúng ta"
 • Lin qingxia nhớ lại mới longmen inn: mũi tên có nguy cơ bị mù
 • Liu yifei thực sự hào phóng của một vở kịch mới đã gửi một LV
 • Weibo bị đình chỉ sau khi xử lý việc giết chó lạc
 • Britney tranh giành nữ diễn viên chính trong bộ phim "the notebook"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234