泛亚体育计划
Hồng kông SAO quan zhibin mặt trời bị biến dạng và khí gas bị cháy … Tóc và lông mày bị cháyNgười dẫn chương trình CCTV, zhu jun, bị bệnh nặng và "không biết sống hay chết"? Tôi vẫn ổn …Tốc độ tăng trưởng của người dùng truyền hình công cộng chậm lại, cứ 10 người thì có 6 người là IPTVTình trạng căng thẳng của yuyu đã trở thành một ví dụ điển hình

泛亚体育

Tiểu tinh đã cấp 20 triệu won cho ủy ban điện ảnh

2021-10-23fonte:필립 응

泛亚体育计划

  
LIVE      

泛亚体育

Tiểu tinh đã cấp 20 triệu won cho ủy ban điện ảnh

Xiaoxing (004800) cho biết vào ngày 7 tháng này tại viện công nghệ điện ảnh KOFA của hàn quốc viện công nghệ phim ảnh, tỉnh ma Po district, Seoul, tại lễ khai trương lần thứ 13 của liên hoan phim không có rào cản tại Seoul, đã chuyển khoản 20 triệu won hỗ trợ đến ủy ban điện ảnh không có rào cản.

Tiểu sinh đã chuyển khoản 20 triệu won hỗ trợ đến ủy ban điện ảnh tại lễ khánh thành liên hoan phim quốc tế thứ 13 tại Seoul vào ngày 7 tháng 7. Bức ảnh cho tiểu tinh thư ký thường trực choi hyung-sik (phải) và đại diện của ủy ban điện ảnh không có rào cản Kim soo-jeong (trái) hình ảnh. 2023.11.8. Tiểu tinh cung cấp. Cấm bán và cơ sở dữ liệu]

Phim không có rào cản là một cách không bị giới hạn bởi sự tàn tật, sử dụng âm thanh để miêu tả hình ảnh và cung cấp các dòng, âm thanh, thông điệp âm nhạc.

Năm nay, xiao xing hỗ trợ sản xuất các phiên bản miễn phí của bộ phim khôi phục cổ điển "du lịch trường học" (1968) và phim hoạt hình "quá khứ" (2021). Hai nhân viên của xiaoxing cũng tham gia vào việc giới thiệu giọng nói của người khuyết tật thị giác.

Xiaoxin bắt đầu với việc sản xuất phiên bản miễn phí biên giới của bộ phim "Billy elliott" năm 2017, đã tài trợ cho ủy ban phim miễn phí biên giới trong 7 năm, cho đến nay đã hỗ trợ việc sản xuất phiên bản miễn phí biên giới của 13 bộ phim.

Mùa thứ 3 của ngày Tahiti bắt đầu vào ngày 26 tháng này …Chuyến đi châu phi này

"Đi du lịch vòng quanh thế giới khi sinh ra"

Đài truyền hình MBC cho biết ngày 10, sẽ chiếu lần đầu tiên mùa 3 của taixi tuần này vào ngày 26 lúc 9 giờ 10 tối.

Mùa đầu tiên là một chuyến đi đến nam mỹ, mùa thứ hai là một chuyến đi đến ấn độ, và mùa này là một chuyến đi đến châu phi. Nhóm sản xuất đã công bố poster với những cây baobab khổng lồ ở Madagascar.

Mùa thứ ba, cũng như mùa trước, các nhà sản xuất youtube, parny botel và dex, sẽ đi cùng dự luật 84.

Sách ở quá creek một young-ju đã nhận được biệt danh cho “ sinh ra và những người đàn ông ” của dậy ANI 84 đã không có một cách gần như Bernie và phản ứng của trông như thế này rất thú vị của văn hóa địa phương, trước khi hai mảng hay của mùa đều vừa làm cao.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Will Smith cuối cùng cũng chuyển màu đen? Gặp gỡ Johnny Depp
 • BTS v tham gia lớp học pear Thai, video nhạc OST đã được truy cập 100 triệu lần
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Diễn đàn "nói về phim jeju"
 • Yang zi mặc một thương hiệu cao cấp trên bìa tạp chí bạn bè và cười: chất độc thời trang
 • Riot đã công khai sự ra mắt của nhóm người tưởng tượng "heart steel"
 • Top dog bee-baby cựu vệ sĩ đăng phong
 • Cuộc điều tra liên quan đến việc thao túng cổ phiếu của tập đoàn giải trí do kakao …Kim van soo có mặt
 • Quả thật, góa phụ đen đã đánh bại tất cả 14.568 triệu đô trong văn phòng
 • Song zhixiao không được trả lương để thành lập đơn vị giải trí cho chủ mới của mình
 • "Captain America" không trốn … Hào phóng đưa ra chiếc nhẫn cưới cho vợ để có thể nghỉ ngơi?
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234