泛亚体育开奖网
Madonna 65 tuổi, người đã chiến thắng virus trên sân khấu "không ngờ lại đứng dậy"Rihanna và người phụ nữ giàu có của TessJoaquin phoenix đã viết lại những bài thơ của hoàng đế.Phim napoleon.Li dị và "tình yêu nam"? Chen kêu lên

泛亚体育

Atiz là top 100 trong bảng xếp hạng album của anh

2020-10-21fonte:로렌스 쳉

泛亚体育开奖网

  
LIVE      

泛亚体育

Atiz là top 100 trong bảng xếp hạng album của anh

Album chính thức thứ hai của atiz, "THE WORLD EP". "Top 100" trong bảng xếp hạng album chính thức của anh.

Theo bảng xếp hạng mới nhất được công bố vào ngày 8, atiz đã đánh bại Michael bubray và Taylor swift, những nhạc sĩ nổi tiếng khác, đứng thứ 2 sau Peter gabriel.

Đó là điểm cao nhất trong bảng xếp hạng 100 album chính thức của anh.

Họ xuất bản album chính thức thứ hai vào năm 2019 sau khi họ xuất bản album đầu tiên vào năm 2019, trong đó có 12 bài hát chính, như là "the look of madness", "WE KNOW", "Emergency", "Silver Light", "dream day".

Atiz dự kiến sẽ lên đỉnh cao trong bảng xếp hạng album chính của bảng billboard của mỹ, "billboard 200", được công bố vào tuần tới.

Atiz bắt đầu tour du lịch thế giới từ tháng 10 năm ngoái, không chỉ ở hàn quốc, mà còn ở châu á, châu âu, bắc mỹ, nam mỹ, thu hút 400.000 người, và sự phổ biến toàn cầu đang tăng vọt.

Album của nhóm thanh niên chống đạn cheng "GOLDEN" đứng thứ 71 trong bảng xếp hạng 100 album chính thức của anh quốc, lên bảng xếp hạng trong 5 tuần liên tiếp.

Trung quốc cũng xếp hạng trung quốc trong bảng xếp hạng 100 bài hát chính thức của anh quốc với bài hát chính là Standing Next to You (74th) trong 5 tuần liên tiếp.

Pan yueming "trở về từ biển nam trung quốc" tìm kiếm kho báu mỏng 30 kg không hiển thị abs

Bóng ma thổi đèn "long linh mê cung", "cơn thịnh nộ", "thiên cung kunlun" pan yueming phiêu lưu một nhiệm vụ mới, lần này ông sẽ tìm kiếm trong SAN hô xoắn biển để xem xét xương kính tần vương. Đóng vai "hu bayi" trong quá khứ của mình vì cơ thể thường được bạn bè trêu chọc, pan yue-ming để "biển nam trung quốc trở lại" giảm 30 kg, kết quả 8 abs được đóng gói trong một bộ đồ lặn chặt chẽ, không thể hiển thị.

Yangcheng evening báo cáo, bóng ma đèn "quay trở lại của biển nam trung quốc" đăng nhập vào tencent video, "tam giác sắt" hu bayi, Shirley Yang, wang fatty sau khi ăn lẩu, quyết định đi đến biển nam trung quốc để tìm thấy kho báu bị mất "tần wang theo xương kính".

Để khôi phục lại cảnh biển nam trung quốc thuộc xuồng, nhà sáng tạo đã xây dựng một bể bơi đặc biệt dài gần 100 mét, 2 mét sâu trong phòng thu, được chôn vùi trong vòng tuần hoàn nước, hệ thống tạo sóng, sau đó xây dựng hơn 10 nhóm cảnh dưới nước trong bể bơi.

Mùa trước, pan yueming thường được bạn bè trêu chọc về cơ thể, không phải là "hu yi" nhưng "chất béo 81". Vào đêm đầu tiên của "trở về từ biển nam trung quốc", bạn bè của tôi lương jing đã tiết lộ: "pan yue-ming mất 30 kg để" trở về từ biển nam trung quốc ", ban đầu nghĩ rằng có cơ hội để hiển thị 8 khối abs, kết quả là mỗi nước phải mặc một bộ đồ lặn cốt thép và sắt ".

Rất nhiều cảnh dưới nước, đưa ra một yêu cầu cao hơn cho các diễn viên. Pan yueming trước khi khởi động, đã tham gia các bài tập thể dục thể chất. Kết hợp với chế độ ăn uống, anh ta đã gầy đi. Chương trình này hầu như toàn là trên tàu và dưới nước, nước là một thách thức cho sức khỏe, sức chịu đựng và sức mạnh thể hiện.

Trong một vở kịch thoát khỏi tàu lặn, đội quay phải quay sau khi tàu bị đổ đầy nước. Pan yueming nói: “ tôi sẽ mở ra khỏi CangTi kính dùng chân cuatro, khả năng và sức lực sức nín thở hoành tráng của toàn bộ quá trình đối với tôi thử thách lớn. Đang ở không gian chật chội JuJin của cảm giác của tôi không đơn thuần là biểu diễn ra, nhiều hơn cho thấy tình cảm thực sự bắt nguồn từ -- chỉ một cái máy GoPro đã dựng nó, trong buồng nén kìm hãm không gian của tôi ở key largo đầy nước không thể thở, cơ thể rất chặt, trong lòng cũng hoảng sợ, những bản năng sinh tồn sẽ bị thúc đẩy ra ngoài. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

泛亚体育

泛亚体育
 • Lin qingxia hợp trung quốc master nghệ sĩ chuyển đổi nhà văn thực sự lý do tại SAO phơi bày
 • Liên hoan phim quốc tế núi vi châu quốc gia và quốc tế của các chuyên gia Leo núi, nhà làm phim chuyến viếng thăm vào lần thứ 8
 • 泛亚体育sugestão relacionada
 • Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? "Con sói vàng" Hugh jackman phá hỏng nhiều tiền để vợ cũ đóng cửa
 • Những tình nguyện viên dẫn đầu liên hoan phim hàn quốc ở Paris …"Mong lễ kỉ niệm 20 năm"
 • Liên hoan phim quốc tế toàn bang, năm sau công khai công khai công trình.Nam triều tiên cạnh tranh với 4 giải thưởng
 • Đạo diễn denyvelov "những đụn cát: phần 2" sẽ đến hàn quốc vào tháng tới
 • "Một lần quan sơn" âm thanh chậm lưu thi nhảy kiếm chỉ mất 2 phút
 • "Tai nạn chết trên xe", ông wu cho biết: "chẳng phải đó là vấn đề của các diễn viên SAO?"
 • Đài truyền hình SBS sẽ tổ chức lễ trao giải và buổi hòa nhạc tại super sound festival ở thái LAN từ ngày 18 đến 19
 • Lưu lượng truy cập nữ diễn viên pop lip-sung axit "làm thế nào xấu miệng diễn"
 • 泛亚体育

 • 泛亚体育 Sơ đồ trang web

  1234